BLOG

BLOG
Chuẩn kết nối QD (Quick Disconect)

Chuẩn kết nối QD (Quick Disconect)

Tin tức

Chuẩn kết nối QD(Quick Disconect) là gì?

Chuẩn kết nối QD là một đầu nối đặc trưng chỉ có ở tai nghe call center. Giúp cho người sử dụng lựa chọn tai nghe mà mình muốn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt tùy chọn các kết nối như: USB, 2.5, 3.5 kết nối cho máy tính, RJ9 kết nối co điện thoại bàn.

Continue reading “Chuẩn kết nối QD (Quick Disconect)”

Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502

Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502

Đánh Giá

Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502

Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502 – Cảm biến PMW3366 trên G502 hoạt động khá tốt. Các xử lý trên chuột đều rất chính xác, kể cả khi hoạt động với tốc độ cao.

– Nút bấm tốt, chính xác trong mọi trường hợp kể cả những trường hợp cần click nhanh.

Continue reading “Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502”

Tai nghe không dây cho “xế” Grab hoặc Uber

Tai nghe không dây cho “xế” Grab hoặc Uber

Tin tức

Tai nghe Bluetooth Jabra Storm

Tai nghe bluetooth dành cho điện thoại di động, máy tính bảng. Thiết kế gọn nhẹ, thoải mái khi đeo lâu. HD Voice cho âm thanh chất lượng cao trong mọi cuộc gọi. Hỗ trợ công nghệ kết nối NFC cho khả năng kết nối nhanh chỉ với một chạm. Chức năng ra lệnh, thông báo tình trạng pin, kết nối…. bằng giọng nói. Công nghệ A2DP hổ trợ nghe nhạc trên tai nghe. nĐàm thoại liên tục 10 giờ và thời gian chờ lên đến 240 giờ. Sản phẩm thương hiệu Jabra (Đan Mạch). Bảo hành 12 tháng chính hãng Jabra

Continue reading “Tai nghe không dây cho “xế” Grab hoặc Uber”

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth cơ bản

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth cơ bản

Hướng dẫn sử dụng

GIỚI THIỆU VỀ TAI NGHE BLUETOOTH CƠ BẢN

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ tiện ích sử dụng kết nối không dây bluetooth. Để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái. Thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng nó. Tuy nhiên, đối với một số loại tai nghe thế hệ mới hoặc những người lần đầu tiên sử dụng tai nghe bluetooth sẽ không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, điều chỉnh tai nghe.

Continue reading “Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth cơ bản”

PLANTRONICS EXPLORER 500

PLANTRONICS EXPLORER 500

Tai nghe Bluetooth

TAI NGHE PLANTRONICS EXPLORER 500

Nếu bạn là người bận rộn, bạn thường xuyên cần phải nghe điện thoại lúc di chuyển, làm việc, lái xe… thì tai nghe Plantronics Explorer 500 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tai nghe có sử dụng công nghệ truyền tải không dây. Âm thanh chất lượng cao giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại. Đem lại tiện ích tối đa cho bạn. Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái. Sản phẩm còn giúp mang lại vẻ sang trọng cho người dùng. Hãy trải nghiệm những tiện nghi vượt trội. Mà tai nghe bluetooth Plantronics E500 mang lại.

Continue reading “PLANTRONICS EXPLORER 500”

Plantronics ML15

Plantronics ML15

Tai nghe Bluetooth

Tai nghe Bluetooth Plantronics ML15

Tai nghe bluetooth Plantronics ML15 Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Với một hoặc hai điện thoại có Bluetooth®. Ear-tip phù hợp với tai và miếng đệm tai để tăng tính ổn định. Một nút là tất cả những gì bạn cần để trả lời / kết thúc cuộc gọi và bật / tắt nguồn. Được hổ trợ bảo hành chính hãng.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe ML15

Continue reading “Plantronics ML15”