BLOG

Home / BLOG
Jabra Speak 710

Jabra Speak 710

Loa hội nghị
Thiết bị hội nghị Jabra Speak 710 Sau sự thành công của các dòng sản phẩm loa hội nghị như: Jabra Speak 810, Jabra Speak 510, Jabra Speak 410. Jabra tiếp tục ra mắt sản phẩm Jabra Speak 710 dùng cho phòng họp 6 người với nhiều tính năng hơn. (more…)
Read More
Chuẩn kết nối QD (Quick Disconect)

Chuẩn kết nối QD (Quick Disconect)

Tin tức
Chuẩn kết nối QD(Quick Disconect) là gì? Chuẩn kết nối QD là một đầu nối đặc trưng chỉ có ở tai nghe call center. Giúp cho người sử dụng lựa chọn tai nghe mà mình muốn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt tùy chọn các kết nối như: USB, 2.5, 3.5 kết nối cho máy tính, RJ9 kết nối co điện thoại bàn. (more…)
Read More
Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502

Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502

Đánh Giá
Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502 Trải nghiệm chuột Gaming Logitech G502 - Cảm biến PMW3366 trên G502 hoạt động khá tốt. Các xử lý trên chuột đều rất chính xác, kể cả khi hoạt động với tốc độ cao. - Nút bấm tốt, chính xác trong mọi trường hợp kể cả những trường hợp cần click nhanh. (more…)
Read More
Tai nghe không dây cho “xế” Grab hoặc Uber

Tai nghe không dây cho “xế” Grab hoặc Uber

Tin tức
Tai nghe Bluetooth Jabra Storm Tai nghe bluetooth dành cho điện thoại di động, máy tính bảng. Thiết kế gọn nhẹ, thoải mái khi đeo lâu. HD Voice cho âm thanh chất lượng cao trong mọi cuộc gọi. Hỗ trợ công nghệ kết nối NFC cho khả năng kết nối nhanh chỉ với một chạm. Chức năng ra lệnh, thông báo tình trạng pin, kết nối…. bằng giọng nói. Công nghệ A2DP hổ trợ nghe nhạc trên tai nghe. nĐàm thoại liên tục 10 giờ và thời gian chờ lên đến 240 giờ. Sản phẩm thương hiệu Jabra (Đan Mạch). Bảo hành 12 tháng chính hãng Jabra (more…)
Read More
Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth cơ bản

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth cơ bản

Hướng dẫn sử dụng
GIỚI THIỆU VỀ TAI NGHE BLUETOOTH CƠ BẢN Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ tiện ích sử dụng kết nối không dây bluetooth. Để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái. Thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng nó. Tuy nhiên, đối với một số loại tai nghe thế hệ mới hoặc những người lần đầu tiên sử dụng tai nghe bluetooth sẽ không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, điều chỉnh tai nghe. (more…)
Read More
JABRA MOTION OFFICE MS

JABRA MOTION OFFICE MS

Tai nghe Bluetooth
Tai nghe Jabra motion office MS Tai nghe Jabra motion office MS là một trong những dòng tai nghe bluetooth không dây chuyên nghiệp cho phép kết nối với điện thoại bàn, VoIP softphone, điện thoại di động và máy tính bảng. Đặc biệt, tai nge này được tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Lync. (more…)
Read More
PLANTRONICS EXPLORER 500

PLANTRONICS EXPLORER 500

Tai nghe Bluetooth
TAI NGHE PLANTRONICS EXPLORER 500 Nếu bạn là người bận rộn, bạn thường xuyên cần phải nghe điện thoại lúc di chuyển, làm việc, lái xe… thì tai nghe Plantronics Explorer 500 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tai nghe có sử dụng công nghệ truyền tải không dây. Âm thanh chất lượng cao giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại. Đem lại tiện ích tối đa cho bạn. Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái. Sản phẩm còn giúp mang lại vẻ sang trọng cho người dùng. Hãy trải nghiệm những tiện nghi vượt trội. Mà tai nghe bluetooth Plantronics E500 mang lại. (more…)
Read More
Plantronics ML15

Plantronics ML15

Tai nghe Bluetooth
Tai nghe Bluetooth Plantronics ML15 Tai nghe bluetooth Plantronics ML15 Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Với một hoặc hai điện thoại có Bluetooth®. Ear-tip phù hợp với tai và miếng đệm tai để tăng tính ổn định. Một nút là tất cả những gì bạn cần để trả lời / kết thúc cuộc gọi và bật / tắt nguồn. Được hổ trợ bảo hành chính hãng. Hướng dẫn sử dụng tai nghe ML15 (more…)
Read More