Menu Đóng

Điện Thoại VOIP Các Tai Nghe Tương Thích Từ Plantronics Và Jabra

Điện thoại VOIP đang trở nên phổ biến

Điện thoại VoIP(Voice over Internet Protocol) đang ngày càng phổ biến trong các văn phòng. Nó được sử dụng nhiều hơn so với điện thoại truyền thống Analog(PTSN).

Các nhà sản xuất điện thoại lớn như Yealink, Grandstream, Cisco, Avaya, Nortel. Đang bán điện thoại VoIP ngày càng nhiều hơn. Điều mà tất cả các nhà sản xuất điện thoại VoIP có một điểm chung là họ rất “thông minh”. Họ built-in sẵn jack cắm “tai nghe” kết hợp với bộ khuếch đại được tích hợp trong các tai nghe có dây. Cũng như phần mềm EHS (Electronic hook-switch) có khả năng trả lời từ xa cho tai nghe không dây.

Tai nghe cho điện thoại VOIP

Điều này có nghĩ là bạn khi sử dụng điện thoại VOIP. Thì không cần mua bộ khuếch đại cho tai nghe như trước nữa. Bạn có thể mua một chiếc tai nghe kết nối trược tiếp vào điện thoại mà bạn đang sử dụng bằng jack RJ9.

Nếu bạn muốn sử dụng một tai nghe không dây. Hầu hết các điện thoại VoIP có cáp EHS có sẵn. Cho phép bạn đi lang thang trong văn phòng không dây và trả lời điện thoại từ xa. Mà không cần dùng thời trang cũ “vụng về” như Plantronics HL10 hoặc Jabra GN1000  Aardwolf. Ưu điểm đây là không có bộ phận chuyển động với các thiết lập EHS. Vì vậy nó sẽ không bao giờ mang ra ngoài và hiếm khi bị trục trặc. Hơn nữa, nó hoạt động gần như “ngay lập tức” khi bạn muốn trả lời một cuộc gọi 200 feet.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về các tai nghe tương thích với các điện thoại VoIP, bạn hãy liên hệ một trong những chuyên gia tai nghe của chúng tôi tại Headsets.vn

CÔNG TY HEADSETS VIỆT NAM
VP. HCM: 36A Đường D2 – Phường 25 – Bình Thạnh – TP.HCM
Web: https://www.headsets.vn/
Hotline: 0871 082 888
Di động: 0937557454
Mail: thang.hb@headsets.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *