Menu Đóng

Đẳng cấp âm thanh Sennheiser SC 60 USB ML

SC 60 USB ML

Sennheiser là một trong những nhà sản xuất tai nghe hàng đầu với các công nghệ tiên tiến hiện đại. Vì vậy chiếc tai nghe Sennheiser sẽ đem đến cho bạn một thế giới âm thanh chân thực. Cho ra mắt thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại, cùng các mức giá khác nhau. Sennheiser mong muốn giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất tùy theo điều kiện cũng như sở thích mỗi người. Và cho dù bạn bạn sử dụng loại sản phẩm nào thì chắc chắn đều sẽ hài lòng tuyệt đối với những trải nghiệm mà thương hiệu này mang lại.Giải pháp hội nghị trực tuyến là một công nghệ không thể thiếu trong thời buổi công nghệ

SC 60 USB ML


Sản phẩm đẩy mạnh hiệu suất công việc

Kết quả hình ảnh cho sennheiser SC60 USB ML

SC 60 USB ML là sản phẩm tai nghe hai tai âm tần rộng. Được triển khai theo hướng thân thiện người dùng và tương thích với hầu hết các nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất toàn cầu hiện nay như Avaya, Cisco và IBM. Bộ phận điều khiển cuộc gọi và đầu nối USB cùng được tích hợp vào tai nghe SC 60 USB ML. Mang đến những tính năng và sự tiện lợi tuyệt vời qua các lợi ích tăng thêm của dòng âm thanh nổi Sennheiser.
Tai nghe SC 60 USB ML được thiết kế chuyên biệt cho thị trường truyền thông hợp nhất.
Khả năng xử lý cuộc gọi linh hoạt được tối đa hóa. Góp phần tạo ra những khác biệt ấn tượng trong hiệu suất công việc.


Kết quả hình ảnh cho sennheiser SC60 USB ML
*** Các tính năng và lợi ích:


– SC 60 USB ML tương thích với các nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất toàn cầu. Thông qua bộ phận điều khiển cuộc gọi và đầu nối USB được tích hợp trong cùng một sản phẩm.
– Công nghệ lọc nhiễu của Sennheiser (Sennheiser Voice Clarity). Dòng âm thanh âm tần rộng. SC 60 USB ML đã mang lại trải nghiệm nghe chân thực nhất.
– Microphone khử tạp âm. Khả năng khử âm thanh nhiễu từ môi trường xung quanh. Giúp tai nghe truyền tải được giọng nói hoàn toàn trong suốt.

SC 60 USB ML

– Kiểu dáng tai nghe hai tai . Giúp tái hiện âm thanh nổi HD ngay cả trong những môi trường ồn ào.
– Tính tiện nghi cao. Miếng đệm tai nghe lớn trong một sản phẩm tai nghe trọng lượng nhẹ. Giúp việc đeo tai nghe cho cả ngày dài êm ái hơn bao giờ hết.
– Thiết kế mạnh mẽ độc đáo – cho hiệu quả sử dụng cao và hướng đến sự hoàn mỹ.
– Cần Mic có thể uốn cong . Đặc điểm này đảm bảo vị trí microphone luôn được tối ưu hóa và không bị lệch ra khỏi vị trí mong muốn.
– ActiveGard™ – công nghệ âm thanh bảo vệ thính giác từ sốc âm thanh và những thay đổi âm thanh dâng cao đột ngột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *