Menu Đóng

Giới thiệu về Jabra Biz 1500 Duo & Mono

Jabra BIZ 1500 là một tai nghe có dây chuyên nghiệp, chi phí thấp, được thiết kế cho các trung tâm liên lạc có chi phí cao. Với công nghệ hủy tiếng ồn, tiếng ồn xung quanh giảm đi, mang đến trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp hơn cho mọi cuộc gọi.

Jabra Biz 1500 Duo QD

  • Âm thanh tuyệt vời
  • Tiện nghi cả ngày
  • Thiết kế khó khăN

Âm thanh tuyệt vời

Jabra Biz 1500 với Micrô Air Shock khử tiếng ồn làm giảm tiếng ồn nền và âm thanh thở mạnh – lý tưởng cho các văn phòng mở đông đúc. HD Voice giúp cuộc trò chuyện của bạn có âm thanh sống động và sống động như thật.

Thoải mái sử dụng cả ngày

Jabra Biz 1500 được thiết kế để được đeo cả ngày, với khung được thiết kế tiện lợi, băng quấn đệm và đệm tai bằng bọt siêu mềm giúp chuyển nhiệt ra khỏi tai bạn. Sự bùng nổ đầu gối và micrô có thể được điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của bạn.

Thiết kế đặc biệt

Jabra Biz 1500 được xây dựng để tồn tại trong một trung tâm liên lạc hiệu quả cao, với một cánh tay bùng nổ có thể xoay 270 độ mà không có nguy cơ bị vỡ.

Tính năng trong nháy mắt

Micrô khử tiếng ồn

Micrô  của Jabra Biz 1500 khử tiếng ồn giảm tiếng ồn nền không mong muốn và là một thiết  bị  lý tưởng trong môi trường làm việc đông đúc và ồn ào.

PeakStop ™

PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi chúng đến tai bạn. Điều này giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.

Crystal Clear Sound

Jabra Biz 1500 xử lý tín hiệu số (DSP) giảm tiếng ồn xung quanh và loại bỏ tiếng vọng.

Quản lý cuộc gọi đơn giản

Đơn vị điều khiển trực quan để điều khiển cuộc gọi lớn hơn

Jabra Spin Boom-arm

270˚ boom-arm để dễ dàng điều chỉnh mà không vi phạm

Ứng dụng phần mềm Jabra

Tùy chỉnh cài đặt của bạn bằng các ứng dụng phần mềm của Jabra. Bạn có được tích hợp đầy đủ và điều khiển cuộc gọi từ xa với thế hệ mới nhất của softphones.

Âm thanh HD

Với Jabra Biz 1500 bạn có thể thưởng thức âm thanh có độ nét cao với giọng nói HD và truyền thông rõ ràng.

Đệm tai bọt

Jabra Biz 1500 : Giữ tai mát mẻ, được xây dựng cho sự thoải mái cả ngày

Jabra Xpress

Jabra Xpress là một giải pháp dựa trên web cho phép bạn triển khai từ xa phần mềm, phần mềm và cài đặt cho một số lượng vô hạn các tai nghe USB Jabra. Điều này đảm bảo thu nhập nhanh trên ROI UC của bạn bằng cách tăng tốc triển khai tai nghe từ ngày này sang phút khác.
Có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://www.headsets.vn/?s=Jabra+Biz+1500

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *