Menu Đóng

Giọng nói Jabra UC 150

Jabra là một phần của Tập đoàn GN, được thành lập gần 150 năm trước và hôm nay chúng tôi là những người duy nhất tạo ra tai nghe người tiêu dùng, tai nghe chuyên nghiệp và máy trợ thính dưới một mái nhà. Chúng tôi lấy những khả năng này và làm việc với mục đích duy nhất – để làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

Tại Jabra, chúng tôi hiểu những gì nó cần để tạo ra các giải pháp âm thanh tốt nhất. Chúng tôi làm điều đó bằng cách cung cấp trải nghiệm được cải thiện. Chúng được phản ánh trong các sản phẩm được thiết kế cho bạn – cung cấp cho bạn những gì bạn cần cho một cuộc gọi và trải nghiệm âm nhạc vượt trội

Một loạt tai nghe có dây được thiết kế cho các văn phòng có nền tảng Truyền thông hợp nhất. Đó là lý tưởng cho việc sử dụng điện thoại hàng ngày trong các văn phòng thuộc mọi quy mô.

  • Được chứng nhận và tối ưu hóa cho UC
  • Âm thanh trong trẻo
  • Đầu bùng nổ cánh tay linh hoạt để định vị tối ưu

tai nghe Jabra UC 150

Âm thanh trong trẻo

Jabra UC Voice ™ 150 có các tính năng chất lượng âm thanh mà bạn thường không mong đợi ở tai nghe cấp độ nhập cảnh. HD Voice cung cấp âm thanh dải rộng rõ ràng cho các cuộc gọi thoại và đa phương tiện, trong khi micrô khử tiếng ồn lọc ra tiếng ồn xung quanh.

Đầu bùng nổ cánh tay linh hoạt để định vị tối ưu

Jabra UC Voice ™ 150 có một mẹo bùng nổ linh hoạt để đảm bảo rằng người dùng có thể định vị đúng cách micrô để có được độ rõ nét của giọng nói tốt nhất có thể.
Kết quả hình ảnh cho Jabra UC 150

Giọng nói Jabra UC 150

Một loạt tai nghe có dây được thiết kế cho các văn phòng có nền tảng Truyền thông hợp nhất. Đó là lý tưởng cho việc sử dụng điện thoại hàng ngày trong các văn phòng thuộc mọi quy mô.

Tính năng trong nháy mắt

Micrô khử tiếng ồn

Micrô khử tiếng ồn giảm tiếng ồn nền không mong muốn và lý tưởng trong môi trường làm việc đông đúc và ồn ào.

PeakStop ™

PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi chúng đến tai bạn. Điều này giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.

Air Shock Microphone

Việc để mic gần miệng có thể gây ra tiếng ồn không mong muốn. Để giảm điều này, chúng tôi đã thiết kế micrô với nhiều lỗ nhỏ và đặt một lớp bọt vào bên trong. Điều này ngăn chặn hầu hết các cú sốc không khí và cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Công nghệ xử lý tín hiệu số (DSP)

Âm thanh rõ ràng trong tinh thể mà không có tiếng vang hoặc biến dạng – ngay cả ở mức âm lượng tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *