Menu Đóng

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth cơ bản

GIỚI THIỆU VỀ TAI NGHE BLUETOOTH CƠ BẢN

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ tiện ích sử dụng kết nối không dây bluetooth. Để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái. Thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng nó. Tuy nhiên, đối với một số loại tai nghe thế hệ mới hoặc những người lần đầu tiên sử dụng tai nghe bluetooth sẽ không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, điều chỉnh tai nghe.

Hướng dẫn kết nối điện thoại với tai nghe Bluetooth:

Bước 1: đảm bảo rằng tai nghe bluetooth của bạn còn đầy đủ pin. Nếu tai nghe hết pin thì cắm sạc và chờ đến khi đèn báo hiệu sạc chuyển sang màu xanh, tức là lúc đó đã đầy pin.

Bước 2: bật tai nghe bluetooth lên bằng cách ấn và giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây. Sau đó đèn nhấp nháy liên tục báo hiệu rằng tai nghe đã hoạt động.

Bước 3: mở bluetooth trên điện thoại của bạn.

Bước 4: dò tìm tai nghe bluetooth và xem nó có hiển thị trong danh sách dò tìm trên điện thoại của bạn hay không?

Bước 5: kết nối điện thoại và tai nghe. Mật mã PIN thông thường sẽ mặc định là 0000 hoặc 1234, 8888. Mật khẩu sẽ được nhà sản xuất tai nghe ghi kèm trên hộp đựng hoặc tờ hướng dẫn sử dụng tai nghe.

Sau khi kết nối, bạn mở thử trình nghe nhạc trên điện thoại và bật một vài bài hát. Nghe thử chúng bằng tai nghe bluetooth. Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng và trả lời các cuộc gọi đến bằng tai nghe bluetooth nếu nó có hỗ trợ tính năng gọi điện rảnh tay.

Mua tai nghe chất lượng tốt tại Headsets.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *