Menu Đóng

Jabra Evolve 75 Tai nghe không dây call center

Jabra evolve 75 là dòng tai nghe callcenter cao cấp của hãng Jabra. Bởi thế mà chiếc tai nghe này được trang bị nhiều tính năng, chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm tai nghe evolve series chiếc tai nghe Jabra evolve 75 hoàn toàn chinh phục người dùng không chỉ thiết kế bên ngoài mà còn cả chất lượng âm thanh.

Thiết kế đẹp, tinh tế

Không giống như những chiếc tai nghe thông thường khác. tai nghe Jabra Evolve 75 khá đặc biệt phù hợp với những người đang làm việc tại văn phòng. Cùng với chất liệu tai nghe tốt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng ngay lần chạm đầu tiên.


Các nhà sản xuất đã sử dụng nhựa chất lượng cao. Cao su / silicone và một tấm nhôm mỏng để làm cho dây đeo đầu. Phần trên cùng của băng đầu được phủ bằng loại vật liệu silicone nằm hoàn hảo trên đầu. Nó có thể được mở rộng cho các kích thước đầu khác nhau bằng cách sử dụng cùng một cơ chế kéo ra trên hầu hết các tai nghe khác.


Tai nghe có miếng da mềm mại hạn chế tình trạng nóng tai và mồ hôi ra khi sử dụng .

Tích hợp đèn LED chức năng trên tai nghe

Khá đơn giản với những nút chức năng tắt. Đèn LEd bluetooth hay tắt mic ngay trên tai nghe tạo sự tiện lợi khi sử dụng.


Đối với vị trí sạc, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn giữ nó trên bàn làm việc của bạn. Bạn có thể sạc tai nghe trên bàn của bạn mà không làm cho nó trông lộn xộn hoặc xấu.


Âm thanh chất lượng

Đây là dòng tai nghe cao cấp nên người dùng sẽ thấy thích thú và hài lòng chất lượng âm thanh. Trải nghiệm thực tế của người dùng về đánh giá tai nghe evolve 75:” Thật sự nó rất tuyệt vời! Bạn hoàn toàn thấy thích không hề có một chút âm thanh lỗi hay tạp âm quá lớn xung quanh ảnh hưởng. Nghe thử với một bản nhạc hot quá tuyệt vời . Và tôi nghĩ các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dòng tai nghe này“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *