Menu Đóng

JABRA STORM

Tai nghe Bluetooth Jabra Storm

Tai nghe Bluetooth Jabra Storm tiếp theo thế hệ tai nghe Bluetooth mono với thời gian đàm thoại 9 giờ. Loại bỏ tiếng ồn của không khí, vì vậy bạn có thể nghe các cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong điều kiện gió ồn ào. Dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh công nghệ NFC bằng cách kết nối hai thiết bị với nhau. Thiết kế siêu mỏng giúp cho bạn cảm thấy thoải mái cả ngày.

Nhận cuộc gọi của bạn ở ngoài trời và không lo lắng về gió.

Tai nghe được thiết kế để đeo cả ngày. Nó có thiết kế mỏng, nhẹ, thoải mái với trọng lượng hoàn toàn cân bằng. Với thiết kế được ôm gọn ngay sau tai bạn, vì vậy bạn sẽ không nhận thấy bạn đang đeo nó.

Micro kép làm giảm tiếng ồn xung quanh, làm cho bạn dễ nghe. HD Voice mang lại độ nét cao chất lượng âm thanh cho cả hai đầu của cuộc gọi.

Tính năng tai nghe Jabra Storm

Bạn có một điện thoại NFC? kết nối tai nghe với của bạn đơn giản bằng cách chạm 2 thiết bị với nhau. Nhanh chóng và dễ dàng.

Điều khiển các cuộc bằng cách sử dụng giọng nói của bạn.

Bạn không cần phải lo lắng về việc hết pin. Tai nghe cung cấp thời lượng đàm thoại lên đến 9 giờ.

Xem thêm: Tai nghe Plantronics Voyager legend B235-MTai Nghe Plantronics Voyager Legend CSTai nghe Plantronics Voyager LegendTai nghe Plantronics Voyager Focus UCTai Nghe Plantronics Voyager Edge UC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *