Menu Đóng

PLANTRONICS M70

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 cho điện thoại di động. Điều khiển cuộc gọi và âm nhạc, cung cấp ba tùy chọn ngôn ngữ cho tình trạng cảnh báo. Có thể kích hoạt Siri, Google Now và Cortana bằng tính năng giọng nói kiểm soát hổ trợ điện thoại thông minh.

Tính năng của chiếc tai nghe Bluetooth

Thiết kế gọn nhẹ, phong cách

Những chiếc tai nghe Plantronics M70 Bluetooth được thiết kế rất là rất nhẹ và thoải mái. Bạn có thể quên bạn đang đeo nó cả ngày. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng bên trong lại chứa nhiều công nghệ hiện đại không thua gì những chiếc tai nghe khác.

Thiết lập đa ngôn ngữ cho thông báo

Trong thời gian thiết lập cho chiếc tia nghe. Bạn chỉ cần làm theo những giọng nói nhắc nhở để chọn tiếng Anh, Trung Quốc cho các tình trạng cảnh báo âm thanh trên thời gian nói chuyện, mức pin, kết nối, và nhiều hơn nữa.

Điều khiển trực tiếp

Bạn cũng có thể kiểm soát các bài nhạc và âm lượng mà không cần chạm vào điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn để quên nó trong xe hay tại văn phòng. Các Plantronics M70 s4 tự động chuyển sang chế độ ngủ đông “DeepSleep®” để tiết kiệm pin. Sử dụng Plantronics M70 thật dễ dàng. Bạn có thể tự do rãnh tay làm việc khác. Khi nghe cuộc gọi từ điện thoại thông minh của bạn.

Giảm tiếng ồn

Công nghệ lọc tiếng ồn chủ động làm giảm tiếng ồn, tiếng gió, và tiếng vang từ các cuộc gọi. Cung cấp âm thanh HD khi sử dụng. Với điện thoại thông minh băng thông rộng được kích hoạt và dịch vụ điện thoại di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *