Menu Đóng

Tai nghe Bluetooth office

Tai nghe bluetooth là gì?

Tai nghe bluetooth là thiết bị nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ bluetooth để kết nối với các thiết bị di động

Mono

Là tai nghe Bluetooth đeo một bên tai như Jabra Evolve 65 Ms Mono , Plantronics M90…. loại này thường chỉ hỗ trợ nghe gọi. Nhưng ưu điểm của thiết bị là thiết kế nhỏ gọn, thời trang.

Kết quả hình ảnh cho tai nghe bluetooth 1 bên tai

DUO

Là thiết bị hỗ trợ nghe nhạc có 2 bên tai nghe như Plantronics Savi W720-MJabra Evolve 65 Ms Duo,…

Tai nghe bluetooth có những ưu điểm gì so với tai nghe cắm dây truyền thống?

  • Thay thế hoàn toàn các kết nối cắm dây trên tai nghe truyền thống bằng kết nối không dây bluetooth.
  • Bảo vệ sức khỏe người dùng
  • Đàm thoại rảnh tay liên tục ( vừa nghe điện thoại vừa lái xe, bế con, vo gạo ….)
  • Kết nối tốt với các thiết bị di động với khoảng cách lên đến 20m kể cả vật cản.
  • Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mĩ, giống như một món đồ trang sức thời thượng.

CỤ THỂ:

Lợi ích của tai nghe điện thoại bluetooth

Tai nghe Bluetooth có những lợi ích rất thiết thực, nhất là với những người bận rộn.

Việc chọn mua tai nghe bluetooth tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng thực tế lại không phải thế. Tai nghe Bluetooth còn đòi hỏi phải tương thích với điện thoại của người mua và phù hợp với mục đích sử dụng.

Khi mua người mua nên thử trực tiếp với điện thoại di động của mình để khẳng định được độ tương thích.

 tai nghe bluetooth

Kiểu dáng

Kiểu dáng tai nghe rất quan trọng. Tai nghe Bluetooth thường có hai dạng: gắn lên vành tai hoặc nhét vào lỗ tai có loại kết hợp cả hai cách
Không đeo tai nghe quá lâu và liên tục trong suốt thời gian dài. Người mua nên tìm các tai nghe earbud . Loại này có thế mạnh là gọn nhẹ, dễ sử dụng. Trong trường hợp đeo thường xuyên trong thời gian dài, người dùng nên chọn loại đeo ở vành tai. Một lưu ý nhỏ với những người có đeo kính là loại tai nghe một bên có vành đeo có thể gây đau tai vì gọng kính và vành đeo dễ bị cấn nhau khi sử dụng.
Khi chọn mua tai nghe Bluetooth phải đeo thử trong một thời gian tương đối lâu . Tốt nhất nên chọn loại nhẹ, có móc đeo hay mút tai thật mềm và dễ uốn. Tránh mua các loại có móc bằng nhựa cứng vì có chúng thể gây khó chịu khi sử dụng lâu.

tai nghe Blutooth chính hãng, kiểu dáng đẹp.

Tính năng 

Tùy theo mục tiêu sử dụng mà chọn loại tai nghe cho phù hợp. Người dùng thường xuyên ở văn phòng hay trong môi trường yên tĩnh thì tai nghe không cần tính năng lọc tiếng ồn. Nếu thường sử dụng ở nơi công cộng, nên tìm tai nghe có tính năng khử tiếng ồn và giảm nhiễu. Tai nghe được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn sẽ giúp người dùng nghe rõ và chi tiết hơn

Nếu sở thích của người dùng là nghe nhạc thì nên tìm tai nghe có tính năng nghe nhạc qua Bluetooth. Chỉ những máy có Bluetooth hỗ trợ chế độ A2DP mới nghe nhạc được. Công nghệ A2DP cho phép nghe âm thanh stereo qua tai nghe Bluetooth từ điện thoại.

Thời gian sử dụng

Đây cũng là điểm người mua nên chú ý nếu không muốn thường xuyên phải sạc năng lượng cho tai nghe. Thông thường, các dòng tai nghe có thời gian nghe nói liên tục từ ba đến mười giờ. Thời gian chờ từ 150 đến 500 giờ. Tùy theo model, có thể nạp điện thông qua một bộ sạc như của điện thoại hoặc cắm trực tiếp vào cổng USB trên máy tính.

tai nghe bluetooth

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *