Menu Đóng

Tai Nghe Bluetooth Plantronic Voyager Legend (87300-08)

2,506,000 2,088,000

  • P/N: 87300-08
  • Công nghệ chắn gió windscreen được tích hợp giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài. Hệ thống Bluetooth 3.0 và hỗ trợ hoạt động qua A2DP. Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút . Trò chuyện liên tục 7h | chế độ chờ 11 days. nặng 18g.
  • Legend có sạc, có thêm hộp để tai nghe có đế sạc, thiết kế tinh tế để bảo vệ tai nghe hiệu quả.

–       Thiết kế tai nghe đeo 1 bên tai, ôm trùm kín vào vòng tai một cách nhẹ nhàng. Và tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Với chất liệu siêu nhẹ sẽ giúp đeo tai nghe thoải mái mà không bị đau tai. Như một số dòng tai nghe dạng nhét tai khác.

–       Tai nghe được phủ lớp nano giúp hạn chế ảnh hưởng của hơi ẩm, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

–       Thiết kế Micro độc đáo, vươn dài ra phía miệng thuận tiện cho người sử dụng. Khi đàm thoại cho chất lượng âm thanh cực kì tốt và rõ ràng.

–       Công nghệ chắn gió Windscreen được tích hợp giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài.

–       Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi. Chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút.

–       Khi sử dụng kết hợp với iPhone hoặc Android 3.0 trở lên. Thì trên điện thoại sẽ hiển thị dung lượng pin của tai nghe.

–       Tai nghe có nút công tắc nguồn giúp lưu giữ nguồn pin thậm chí trong hàng tháng trời không dùng đến.

Tai nghe hỗ trợ công nghệ Multipoint đa điểm.

–       Giúp kết nối tới 2 điện thoại đồng thời.

–       Tai nghe hỗ trợ bluetooh chuẩn 3.0, tăng cường khoảng cách, tốc độ. Và hỗ trợ chuẩn âm thanh HD, cho chất lượng đàm thoại, nghe nhạc tốt.

–       Tai nghe sạc qua cổng dạng nam châm hút độc đáo và tiện lợi (giống như kiểu sạc trên các dòng máy tính Macbook của Apple), sạc đầy trong 1.5 giờ.

–       Tai nghe có khả năng đàm thoại liên tục trong 7 giờ. Trong chế độ chờ duy trì đến 11 ngày, hoạt động trong khoảng cách 33 feet.

–       Tai nghe được thiết kế như một người bạn đồng hành thực sự của bạn. Khi bật nguồn tai nghe, nếu là lần đầu kết nối thì sẽ có giọng nói hướng dẫn bạn các bước thiết lập kết nối. Trong các lần sau sẽ là giọng nói thông báo về tình trạng tai nghe như:

  • Kết nối với điện thoại
  • Âm lượng thoại, dung lượng pin, quay lại số lần cuối,…

–       Sản xuất tại Mexico.

am-thanh

Một bên tai

hang-am-thanh

Plantronics

chuan-ket-noi

Bluetooth

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe Bluetooth Plantronic Voyager Legend (87300-08)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *