Menu Đóng

Tai Nghe Bluetooth Plantronic Voyager Legend (89880-08)

3,270,000 2,725,000

  • P/N: 89880-08
  • Công nghệ chắn gió windscreen được tích hợp giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài. Hệ thống Bluetooth 3.0 và hỗ trợ hoạt động qua A2DP. Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút . Trò chuyện liên tục 7h | chế độ chờ 11 days. nặng 18g.
  • Legend có sạc, có thêm hộp để tai nghe có đế sạc, thiết kế tinh tế để bảo vệ tai nghe hiệu quả.

Tai nghe Plantronics Voyager Legend hệ thống Bluetooth 3.0. Hỗ trợ hoạt động qua A2DP, được thiết kế phù hợp và thoải mái đeo tai khi hoạt động và giải trí. Với dung lượng pin cực lớn Voyager Legend cho phép đàm thoại liên tục trong 11 giờ. Chế độ chờ duy trì đến 7 ngày, hoạt động trong khoảng cách 10 mét. Trọng lượng nhẹ chỉ 18g. Đặc biệt, Voyager Legend có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi. Chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi). Mà không cần nhấn nút, đi kèm tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.

Plantronics Voyager Legend tích hợp hệ thống tắt/mở thông minh. Giúp tai nghe kéo dài được tuổi thọ của pin. Hơn nữa, Voyager Legend còn có thể điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản khác. Một trong những lệnh cơ bản được yêu thích nhất đó là kiểm tra pin thiết bi (Check Battery). Một tính năng đáng nể khác đó là Voyager Legend cho phép tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset. Sử dụng âm thanh và các kĩ thuật định vị địa lí giúp người sử dụng có thể tìm thấy tai nghe của mình mọi lúc mọi nơi

Tai nghe Voyager Legend còn tích hợp công nghệ chắn gió windscreen. Giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài giúp bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc những nơi công cộng. Ngoài ra, tai nghe còn có chế độ Multipoint giúp có thể kết nối 2 điện thoại cùng lúc.

Tính năng sản phẩm

– Hệ thống Bluetooth 3.0 và hỗ trợ hoạt động qua A2DP.

– Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” và “Ignore”

– Tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.

– Sử dụng pin sạc cho thời gian đàm thoại liên tục 7 giờ và thời gian chờ 11 ngày

– Công nghệ chắn gió windscreen được tích hợp giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài.

– Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.

– Điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản khác. Một trong những lệnh cơ bản được yêu thích nhất đó là “Check Battery” (Kiểm tra pin).

– Tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset, sử dụng âm thanh và các kĩ thuật định vị địa lí giúp người sử dụng có thể tìm thấy tai nghe của mình mọi lúc mọi nơi.

Thông số kỹ thuật:

–  Kết nối: Bluetooth 3.0.

– Kiểu tại nghe: Built-in-Boom

– Điều khiển bằng: Tai và Giọng nói

– Thời gian đàm thoại: 11 giờ (7 ngày) (lớn nhất)

– Thời gian chờ: 264 giờ (lớn nhất)

– Khoảng cách hoạt động: 10 mét.(lớn nhất)

am-thanh

Một bên tai

hang-am-thanh

Plantronics

chuan-ket-noi

Bluetooth

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe Bluetooth Plantronic Voyager Legend (89880-08)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *