Menu Đóng

Tai nghe Bluetooth Plantronics Ml15

THIẾT KẾ

Không ghi điểm bởi vẻ ngoài cầu kì, chính sự đơn giản lại giúp tai nghe không dây Plantronics ML15 có được vẻ chắc chắn và thu hút riêng đối với người dùng. Bất cứ ai khi đeo Plantronics ML15 cũng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng, vì nó được trang bị chiếc mút đệm tai khá êm ái cộng thêm trọng lượng nhẹ nên cảm giác nhức hay mỏi tai sẽ hiếm gặp.

Vẻ ngoài của Plantronics ML15 đơn giản, nhưng lịch lãm và sang trọng.

Vẻ ngoài của Plantronics ML15 đơn giản, nhưng lịch lãm và sang trọng.

TÍNH NĂNG GIẢM TIẾNG ỒN

Trải nghiệm thực tế cho thấy, khi ở những nơi công cộng có nhiều xe cộ đi lại, âm thanh mà Plantronics ML15 mang lại khá chi tiết, to và rõ ràng hơn hẳn những chiếc tai nghe nhạc thông thường tôi vẫn sử dụng.

Tính năng giảm tiếng ồn của Plantronics ML15 rất tốt.                                         Tính năng giảm tiếng ồn của Plantronics ML15 rất tốt.

KHOẢNG CÁCH ĐẢM BẢO KẾT NỐI

Bạn sẽ không còn phải lo bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Tai nghe không giây Plantronics ML15 có thể kết nối cùng lúc với 2 chiếc điện thoại. Ngoài ra, Plantronics ML15 còn cho phép gọi lại cuộc gọi đi gần nhất bằng cách nhấp đúp nút nhận cuộc gọi.

Plantronics ML15 cho phép kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc                                      Plantronics ML15 cho phép kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc.

THỜI LƯỢNG PIN DÀI

Với công nghệ Bluetooth 3.0 bạn có thể kết nối hầu hết với những chiếc điện thoại. Tai nghe Plantronics ML15 không thể khiến bạn không hài lòng với thời gian sử dụng vượt trội của nó. Bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân liên tục trong 6 giờ. Con số ấn tượng này chắc chắn sẽ làm cho những bạn trẻ thích “nấu cháo” điện thoại cảm thấy hứng thú.

Thoải mái trò chuyện trong thời gian dài.                                                         Thoải mái trò chuyện trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *