Menu Đóng

TAI NGHE ĐEO THOẢI MÁI: CHUYỆN KHÔNG ĐƠN GIẢN!

Với tai nghe, chất lượng âm thanh không phải là yếu tố duy nhất trong trải nghiệm âm nhạc. Đôi khi bạn có thể bắt gặp những chiếc tai nghe có chất âm rất tuyệt nhưng đeo 30 phút là đau đầu không chịu nổi.

 

Kết quả hình ảnh cho sennheiser SC60 USB ML

 

Khi tìm người tư vấn về tai nghe, có lẽ những câu đầu tiên bạn được hỏi sẽ là “Có bao nhiêu tiền?” “Thích nghe nhạc gì”, “Thích nhiều bass không?”, “Thích chất âm như thế nào”. Dĩ nhiên, đó đều là những câu hỏi hợp lý: cuối cùng thì tai nghe là để thưởng thức âm nhạc và phải có tiền thì mới mua được tai nghe.

Nhưng liệu bạn có thể chịu đựng được cảm giác nóng bí do tai nghe thiên bass (vốn thường sử dụng pad giả da) mang lại? Bạn đeo tai nghe vỏ kim loại nặng ký được bao lâu? Bạn có chịu được cảnh âm nhạc thoáng đãng pha với tiếng ồn của văn phòng hay không?

Thế nào là một chiếc tai nghe thoải mái?

Kết quả hình ảnh cho sennheiser SC60 USB ML

 

Đơn giản, đó là một chiếc tai nghe không làm cho bạn… khó chịu. Sự khó chịu này thường đến từ các yếu tố: chất âm (quá sáng, quá nhiều bass), lực tì lên tai/các bộ phận của tai, mức độ nóng gây ra cho tai, mức độ cách ồn và thậm chí là cả… dây nối.

Cần phải biết mức độ thoải mái của tai nghe gần như không liên quan tới thương hiệu. Trái lại, đây là yếu tố phụ thuộc vào kiểu dáng của tai nghe.

Điển hình cho dòng tai nghe chất lượng cao của Sennheiser là SC 60 USB ML

SC 60 USB ML

Culture ™ SC 60 USB ML là tai nghe hai mặt chất lượng cao.

Đối với những người dùng muốn có một tai phát hiện, tai nghe một mặt này cung cấp hiệu suất âm thanh và cắm và chạy với Skype for Business.

SC 60 USB ML – CHO TỐI ĐA TỐI THIỂU TRONG MÔI TRƯỜNG MÔI TRƯỜNG
Đối với những người dùng muốn có hai miếng đệm tai, tai nghe hai mặt này mang đến âm thanh chất lượng và hiệu suất cắm và chạy với Skype for Business.

Tập trung hoàn toàn vào cuộc trò chuyện

Sennheiser Voice Clarity

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng bận rộn, bạn sẽ đánh giá cao sự rõ ràng của giọng nói Culture ™ Series. Với micrô khử tiếng ồn và âm thanh băng rộng, mọi từ đều thông qua sắc nét và rõ ràng cho bạn và bên kia. Nó giống như bạn đang trò chuyện mặt đối mặt.

Trải nghiệm cắm và chạy

Triển khai mượt mà

Nếu bạn đang hướng tới một giải pháp tập hợp tất cả các công cụ giao tiếp trong văn phòng của bạn, Sennheiser Culture ™ Series sẽ giúp chuyển tiếp mượt mà. Tai nghe Culture ™ cung cấp khả năng tương thích plug and play với các giải pháp Truyền thông hợp nhất hàng đầu. Điều này đảm bảo rằng nhân viên văn phòng của bạn có thể tận hưởng âm thanh rõ ràng, chất lượng âm thanh và sự thoải mái ngay từ đầu.

Thoải mái và độ bền

 • Với miếng đệm tai lớn, thoải mái và cấu trúc chắc chắn. Bạn sẽ ngạc nhiên về cảm giác. Đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và độ bền cho văn phòng chuyên nghiệp.

Điều khiển cuộc gọi trực tiếp

 • Trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng, gọi lại và từ chối cuộc gọi đến trực tiếp từ tai nghe

ActiveGard®

 • Công nghệ Sennheiser ActiveGard® bảo vệ người dùng chống lại chấn thương âm thanh do tiếng nổ đột ngột trên đường dây.

Cánh tay bùng nổ linh hoạt

 • Micrô luôn ở vị trí tốt nhất

 • Sự thoải mái và chính xác

  • Với cánh tay bẻ cong có thể uốn cong, micrô của bạn luôn ở vị trí tốt nhất. Nó đơn giản không thể bị xoắn ra khỏi chỗ.

   Mặc nó ở bên phải. Mặc nó ở bên trái. Tuỳ bạn. Cánh tay bùng nổ quay nhưng luôn được đặt hoàn hảo.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *