Menu Đóng

Tai nghe Gaming Logitech G430

P/N
981-000536
THÔNG TIN BẢO HÀNH
bảo hành phần cứng giới hạn 3 năm
YÊU CẦU HỆ THỐNG
Windows Vista®, Windows® 7, hoặc Windows 8
cổng USB
Âm thanh 7.1  yêu cầu cài đặt phần mềm *
Danh mục: , Từ khóa: , ,

Tai nghe Gaming Logitech G430

Tai nghe Gaming Logitech G430 là một tai nghe không dây thoải mái, đầy đủ tính năng âm thanh chơi game và thông tin liên lạc. Liên lạc dể dàng cùng nhau chiên thắng.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Thiết kế gọn nhẹ

Tai Nghe Logitech G430 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, mỏng và nhẹ hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh vượt trội. Thậm chí sẽ có những lúc game thủ quên mất mình đang đeo tai nghe. Và tập trung hết sức để chiến thắng cuộc đấu

Hệ thống giả lập âm thanh 7.1

Với hệ thống giả lập âm thanh 7.1  của Tai Nghe Logitech G430. Việc nghe nhạc hay xem film sẽ không phải là một vấn đề quá lớn. Nếu như bộ film của bạn sử dụng âm thanh vòm Dolby. Còn với chơi game ngay cả khi những tựa game đòi hỏi sự chuẩn xác cao về âm thanh phát ra các hướng như CS:GO thì Logitech G430 cũng sẽ cho bạn cảm giác chuẩn đến từng milimét, thật tuyệt vời.

Khả năng cách âm khá tuyệt vời

Với thiết kế kín thì Tai Nghe Logitech G430 có khả năng cách âm khá tuyệt vời. Điều đó sẽ giúp bạn tập trung hơn trong tựa game của mình cũng như trong bộ film mà bạn đang xem, giúp bạn sống trong một thế giới âm thanh đầy màu sắc

Vải bọc ly tai cao cấp

Đệm tai của Tai Nghe Logitech G430 được lựa chọn cẩn thận với vải thể thao hiệu suất cao một cách thoải mái, cảm giác mềm mại ngay cả sau khi giờ sử dụng.Có thể lấy nó ra để vệ sinh, đảm bảo cho trạng thai tai nghe tốt nhất.

Headsets Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Gaming Logitech G430”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *