Menu Đóng

Tai nghe Gaming Ozone Rage 7HX

  • Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ
  • Chất lượng âm thanh vượt trội
  • Trò chuyện thỏa thích, kết nối thuận tiện
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Bảo hành chính hãng
Danh mục:

Tai nghe gaming Ozone RAGE 7HX Trắng

Gaming Ozone Rage 7HX được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiểu dáng mạnh mẽ, bền bỉ. Phần đệm tai dày và êm ái để bạn có thể nghe nhạc trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy dễ chịu. Bên cạnh đó, thiết kế đệm tai còn giúp âm thanh được giữ kín, âm bass thật sâu và trầm, tạo hiệu ứng âm thanh tốt hơn cho bạn.

Chất lượng âm thanh vượt trội
Với dải tần trải dài từ 20Hz – 20.000Hz, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng âm thanh vượt trội nhờ tai nghe RAGE 7HX White. Giai điệu các bài hát trở nên chân thực và sống động hơn, âm bass mạnh mẽ, dứt khoát nhưng không lấn át dải mid, các dải mid được chơi một cách ngọt ngào, không quá gần, không quá xa.

Trò chuyện thỏa thích, kết nối thuận tiện
Microphone của tai nghe RAGE 7HX White ngoài ưu điểm thu tiếng trong và rõ, còn có khả năng xoay linh hoạt, dễ dàng xoay ngược lên khi bạn không dùng đến. Kết hợp với thiết bị điều chỉnh âm lượng ngay trên dây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái thư giãn trò chuyện mà không cần phải ngồi gần máy tính cũng như lo lắng về chất lượng đường truyền tín hiệu. Với tai nghe RAGE 7HX White, bạn có thể dễ dàng kết nối với hầu hết các dòng sản phẩm có hỗ trợ jack cắm 3.5mm. Bạn còn có thể nghe nhạc từ các đầu đĩa, máy nghe nhạc hay thậm chí là chiếc điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.