Menu Đóng

Trình Làng Dòng Tai Nghe Không Dây Jabra Halo Smart

Jabra Halo Smart

Được đánh giá là nhà cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng tốt phù hợp cho giải trí, âm nhạc, làm việc. Mới đây, hãng jabra giới thiệu tới người dùng dòng tai nghe khá hot đó là Jabra Halo Smart.
Jabra từ lâu đã trở nên quen thuộc với những món phụ kiện âm thanh dành cho các thiết bị di động. Hãng này vừa chính thức ra mắt mẫu tai nghe Halo Smart. Cũng sử dụng kết nối không dây nhưng khá “Hot” vì trang bị nhiều tính năng đáp ứng tốt cho nhu cầu làm việc và cả giải trí.
Về cơ bản, Jabra Halo Smart cũng là một mẫu tai nghe thiết kế dạng in-ear với 2 củ tai nhỏ nhắn. Có thể nhét sâu vào ống tai. Tựa như một số mẫu tai nghe không dây khác.
Mẫu tai nghe Bluetooth này cũng được tích hợp micro hỗ trợ nhu cầu đàm thoại rảnh tay. Nút chức năng cho phép người dùng kích hoạt tính năng tìm kiếm tức thời.

Tính năng gì tạo nên sự mới lạ cho dòng tai nghe jabra Halo smart?

Jabra Halo Smart có khả năng chống vấy nước, micro tích hợp cũng có khả năng loại bỏ tiếng gió.
Thời gian đàm thoại lên đến 17 giờ
Jabra halo smart là dòng sản phẩm công nghệ hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt như hiện nay. Chỉ một lần sạc bạn hoàn toàn có thể dùng chiếc tai nghe không dây này đàm thoại hay nghe nhạc thoải mái. Hơn nữa, nếu như bạn sử dụng hệ điều hành Android jabra halo smart. Cho phép bạn theo dõi việc sử dụng pin chính xác của bạn.
Chất lượng âm thanh tốt
Jabra Halo smart được thiết kế tiện dụng với hệ điều hành. Cung cấp chất lượng âm thanh tốt, phong phú.
Jabra Halo Smart cũng có thể “đọc” tin nhắn, lịch hẹn cũng như thông báo từ mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *