Menu Đóng

Tai Nghe Không Dây Tốt Nhất Mà Bạn Nên Mua Năm 2017

Tai Nghe Plantronics Voyager Edge UC

Tai nghe Plantronics Voyager edge UC có hộp tai nghe B255 (màu đen) đi kèm. Có 1 bộ Sạc Pin và adapter usb với tính năng lọc tạp âm tốt. Hỗ trợ giao thức kết nối thông minh mới NFC giúp các thiết bị chỉ cần chạm để kết nối với tia nghe, hỗ trợ Âm thanh HD giúp Anh tham rỏ và trong trẻo hơn. tai nghe có khối lượng vô cùng nhẹ giúp người dùng có cảm giác thỏi mái trong suốt thời gian sử dụng.

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70

 

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 cho điện thoại di động. Điều khiển cuộc gọi và âm nhạc, cung cấp ba tùy chọn ngôn ngữ cho tình trạng cảnh báo. Có thể kích hoạt Siri, Google Now và Cortana bằng tính năng giọng nói kiểm soát hổ trợ điện thoại thông minh.

Tai nghe Plantronics Explorer 110

Tai nghe Plantronics Explorer 110 với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọi. Được tích hợp các tính năng rảnh tay: quay số bằng giọng nói, điều khiển để đưa nhạc và phương tiện truyền thông, cảnh báo tình trạng thì thầm, và các tùy chọn bao gồm các phụ kiện trong xe hơi.

Tai nghe Bluetooth Jabra Storm

Tai nghe Bluetooth Jabra Storm tiếp theo thế hệ tai nghe Bluetooth mono với thời gian đàm thoại 9 giờ. Loại bỏ tiếng ồn của không khí, vì vậy bạn có thể nghe các cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong điều kiện gió ồn ào. Dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh công nghệ NFC bằng cách kết nối hai thiết bị với nhau. Thiết kế siêu mỏng giúp cho bạn cảm thấy thoải mái cả ngày.

Tai nghe Bluetooth Jabra Halo Smart

Tai nghe Bluetooth Jabra Halo Smart có thiết kế driver dynamic 10mm. Cung cấp chất âm khá chi tiết với tiếng bass mạnh mẽ. Bên trong tai nghe cũng được tích hợp riêng một micro cao cấp với khả năng chống ồn và làm trong giọng nói, phục vụ tốt cho nhu cầu công việc của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *