Menu Đóng

Tai nghe SENNHEISER Headset U 320

Tai nghe chơi game đa nền tảng cho phép bạn chuyển đổi giữa tất cả các nền tảng chơi game (PS3 / Xbox / PC / Mac) với cùng chất lượng âm thanh nổi bật

Thiết kế tách tai của CircleFlex đảm bảo các miếng đệm tai điều chỉnh tự động cho đầu bạn, mang lại sự thoải mái đặc biệt khi đeo

Tăng âm trầm khuếch đại mang lại động lực âm thanh vượt trội và tăng cường phản hồi âm trầm

Chất lượng chuyên nghiệp, micrô gắn trên bùng nổ cung cấp các cuộc hội thoại rõ ràng và tự động tắt tiếng khi bùng nổ

Hai năm bộ phận và bảo hành lao động

Công nghệ kết nối: Có dây

Tai nghe SENNHEISER Headset U 320

ĐƯA TRÒ CHƠI VÀO CUỘC SỐNG

U 320 có âm thanh tuyệt vời của Sennheiser. Bạn nhận được hai điều khiển âm lượng – một cho âm thanh trò chơi, một cho những người chơi khác – và một micrô siêu rõ ràng để đưa thông tin trò chơi của bạn lên tầm cao mới. Thêm vào đó, một cú đấm mạnh mẽ làm cho những động cơ gầm gừ đó, tai nạn xe hơi và các vụ nổ thậm chí còn thực tế hơn.

ĐA NỀN TẢNG

Nếu bạn chơi game trên nhiều thiết bị hoặc chỉ muốn có tai nghe chơi game hoàn hảo, thì Sennheiser U 320 là sự lựa chọn lý tưởng. Bởi vì nó là đa nền tảng, bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời cho dù bạn đang chơi game trên PS4®, Xbox One®, PS3®, Xbox 360®, PC hoặc Mac.

THOẢI MÁI LÀ CHÌA KHÓA

Tai nghe này có âm thanh stereo Sennheiser tuyệt đẹp. Loa của nó được gắn trên hệ thống CircleFlex ™ được cấp bằng sáng chế của Sennheiser.

Miếng đệm tai của CircleFlex ™ có thể xoay quanh cơ sở của chúng và điều chỉnh ngay lập tức với tai và đầu của bạn, làm cho chiếc U 320 lý tưởng cho những giờ chơi dài.

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ CỦA ĐỨC

Tai nghe chơi game đa nền tảng U 320 không chỉ trông tuyệt vời, mà nó còn được xây dựng để tồn tại. Chỉ có vật liệu chất lượng hàng đầu được sử dụng và sự chú ý đến từng chi tiết là tuyệt vời. Các loa được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở của chúng tôi ở châu Âu.

KIỂM TRA SỰ KHÁC BIỆT

Cho dù bạn đang chơi phiên LAN hay giao tiếp trực tuyến, microphone tuyệt vời và tiếng ồn hủy của Sennheiser là tiêu chuẩn trên tất cả các kiểu máy để bạn có thể trò chuyện với những người chơi cùng với độ rõ nét tinh thể.

TẮT MICRÔ TIỆN LỢI

U 320 cũng có chức năng tắt micrô tiện lợi. Đơn giản chỉ cần nâng cánh tay bùng nổ và bạn ra khỏi không khí.

ĐIỀU KHIỂN ÂM LƯỢNG GẤP ĐÔI

U 320 cung cấp cho bạn hai điều khiển âm lượng

Một cho âm thanh trò chơi, một cho những người chơi khác – và một micrô siêu rõ ràng để giao tiếp trò chơi.

CHỈ CẦN CẮM USB VÀ TRÒ CHƠI TRÊN

Có thể bạn chơi trên PC, hoặc có lẽ bạn là một người cuồng tín Mac. Bạn có thể đam mê bảng điều khiển PS3 hoặc PS4 của mình. Sau đó, một lần nữa, bạn có thể là một người hâm mộ Xbox. Cho dù bạn sử dụng nền tảng nào, hãy xem xét bản thân bạn được kết nối với một USB đơn giản.

XBOX MỘT ÂM THANH TRÒ CHUYỆN

Kết nối U 320 với Xbox One tương tự như kết nối XBox 360. Bạn sẽ cần mua Bộ điều hợp Tai nghe Stereo của Microsoft để trò chuyện hoạt động. Chỉ cần đặt âm thanh trò chuyện ở mức tối đa trên bộ điều hợp và bạn sẽ chơi trò chơi và giao tiếp theo phong cách.

MỘT TRẬN ĐẤU HOÀN HẢO

Sennheiser là công ty âm thanh duy nhất tạo ra cả thiết bị micrô chính xác

Mà trò chơi của bạn được ghi lại và tai nghe bạn sử dụng để phát chúng. Vì vậy, tại sao bạn sẽ đi cho bất kỳ thương hiệu tai nghe chơi game khác?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe SENNHEISER Headset U 320”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *