Menu Đóng

Tai nghe Sennheiser SC 30 USB CTRL

Tai nghe Sennheiser

Sennheiser là một trong những nhà sản xuất tai nghe hàng đầu với các công nghệ tiên tiến hiện đại, vì vậy chiếc tai nghe Sennheiser sẽ đem đến cho bạn một thế giới âm thanh chân thực, sống động hàng đầu. Cho ra mắt thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại, cùng các mức giá khác nhau, Sennheiser mong muốn giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất tùy theo điều kiện cũng như sở thích mỗi người. Và cho dù bạn bạn sử dụng loại sản phẩm nào thì chắc chắn đều sẽ hài lòng tuyệt đối với những trải nghiệm mà thương hiệu này mang lại.

Một trong những dòng nổi bật của Sennheiser là:

Tai nghe Sennheiser SC 30 USB CTRL

SC 30 USB CTRL – Làm việc nhưng vẫn kiểm soát những thứ xung quanh bạn
Với những môi trường làm việc năng động đòi hỏi tổng đài viên phải xử lý nhiều việc cùng lúc thì SC 30 USB CTRL là lựa chọn tốt nhất để làm việc với kiểu dáng đeo một bên tai. Đồng thời khả năng plug and play từ cổng usb giúp tổng đài viên dễ dàng kết nối với máy tính mọi lúc mọi nơi.

SC 30 USB CTRL với khả năng plug and play, dễ dàng gắn vào máy tính mà không cần cài đặt nhiềuSENNHEISER VOICE CLARITY

Sennheiser SC 30 được trang bị micro với khả năng thu tiếng cực tốt. Giúp giọng nói của tổng đài viên trong trẻo, chân thật, không làm khó chịu người nghe

ACTIVE GUARD

Công nghệ độc quyền của Sennheiser giúp chống tiếng rít hay âm vượt quá giới hạn tai người. Các hãng khác cũng có tính năng tương tự trong các dòng tai nghe cao cấp của họ. Nhưng cách xử lý của các hãng khác là cắt bỏ phần này đi. Sennheiser thì nén âm thanh lại cho vừa khoảng nghe bình thường của tai người. Lợi điểm là nghe lâu không mệt và file ghi âm ra sẽ luôn “sạch”.

Kết quả hình ảnh cho sennheiser SC30 USB CTRL

Cảm giác đeo thoải mái cả ngày

Tai nghe nhẹ, thoải mái giúp cho tổng đài viên có thể đeo trong cả ngày làm việc một cách dễ dàng.

Vật liệu làm tai nghe và dây dẫn luôn được chọn lựa :

Hãng cũng công bố vật liệu nhựa hay khung thép của hãng có tính năng chống mồ hôi và chống dị ứng. Quan điểm của hãng đây là công cụ lao động cao cấp. Người dùng phải dùng liên tục 8h/ngày – 5 ngày/tuần. Dây dẫn thì được làm từ hợp kim “Vectran”.  Hợp kim được mệnh danh bền hơn Kelvar – chuyên dùng làm áo giáp chống đạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *